กินข้าว

มีเเม่บ้านไหนกินข้าวนิดเดียวเเล้วอิ่มมั้งค่ะ

ปกติค่ะ หมอที่เรรฝากครรภ์ แนะนำให้กินวันละ 5 มื้อ มื้อละน้อยๆ ถ้ากินสามมื้อเหมือนปกติ จะแน่นท้อง อึดอัด

5y trước

ตอนนี้คืนเราอึดอัดมากกินนิดเดียวเอง

ตอนนี้31วีค เป็นค่ะ ก่อนหน้านี้กินได้เยอะมาก กินทั้งวัน ตอนนี้ กินได้นิดหน่อยก็อิ่มค่ะ.

เหมือนกันค่ะ. วันๆกินน้อยมาก. พยายามจะกินแต่มันเบื่อ ไปหมด. ไม่เจริญอาหารเลย.

บ้านนี้ตอนท้องเบื่อมากแต่ตอนนี้คลอดแล้วกินอะไรก้ออร่อยไปหมดค่ะ

บ้านนี้เบื่ออาหารค่ะช่วงนี้ ไปกินเส้นอย่างเดียวเลย 5555555

เบื่อข้าวเหมือนกัน กินได้แต่เป็นเส้นๆน้ำๆ

บ้านนี้ค่ะ ทานนิดเดียวอิ่ม เบื่ออาหารค่ะ

มายกมือค่ะ เบื่ออาหารมากจ้า

บ้านนี้ค่ะ