เจอหมอวันนี่คือเครียดเลย สงสัยหมอหิวข้าวพูดม่ดีด้วยเลย รุ้ว่าเสี่ยงเราเองกะเครียดเปนเกรดเลือต่ำ

มีเเม่บ้านไหนเปนเกรดเลือดต่ำบ้างมัยค่ กำหนด26เมษาเเต่ยังเงียบมาก อัลตราซาวนด์วันนี่พยาบาลบอกลูกลงลูกเเข็งเเรงดีตัวโตดีดิ้นดีทุกอย่างเเเต่หมอพุดไห้เครียดเรื่อง เราจะตกเลือดหลังคลอด ถ้าพูดบอกด้วยคำพุดดีๆคือจะไม่เท่าไร่ เเต่พุดเเบบว่าเปนอะไรม่รับผิดชอบ ทำไห้คิดหนักไปอีก เเต่ดีตรงที่พยาบาลคงเหนเราซึมไป เดินมาปลอบบอกเราว่าวันนี่คนไข้เยอะหมออาจจะเครียดเเละเปนเวลาไกล้เที่ยงด้วย คือ เราท้อง เราต้องรับอารมหมอใช่มัยค่😑😑😑

ขอบคุนจ้าาา