อาการเเพ้ท้อง

มีเเม่คนไหนยังเเพ้ท้องอยู่ไหมคะตอนนี้11วีคตอนเเรกพึ่งหายไปตอน10วีคตอนนี้เข้า11วีคกลับมาเเพ้หนักเหมือนเดิมกินไรไม่ลงเลยอ้วกตลอดเวลากินได้2-3คำ ขอคำเเนะนำหน่อยนะคะเเม่ๆ❤️🙏

หนักสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา แก้แพ้ท้องได้คะ

1y trước

ขอบคุณนะคะเเม่❤️❤️🙏🙏

ถ้าแพ้หนักมากบอกหมอได้ บ้างคนแพ้ยัน8-9เดือน