5/5/63

มีเวลาทำใจอีก 18 วันค่ะ น้องมีอาการไม่ค่อยดีต้องเอาน้องออก (19w)

เคยเอาน้องออกตอน18สัปดาห์ค่ะ น้องเป็นโรคหัวใจพิการ ร้องไห้จนหมดน้ำตาแล้วค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ ต้องใช้เวลาเยียวยาจริงๆค่ะ ใหกำลังใจคุณแม่นะคะ ผ่านไปให้ได้

สู้ๆน้ะค่ะคุณแม่เคยผ่านมาแลวตอนนั้นน้องใด้5เดือนแลวต้องเอาน้องออกเป็นโรคหัวใจพิการ

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่ ดูแลตัวแลดีๆ ค่อยมีใหม่นะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ😥✌✌✌💪

เสียใจด้วยนะคะแม่ เข้มแข็งเอาไว้เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ พักให้เเข็งเเรงเเบ้วปั๊มใหม่ค่ะ สุ้ๆ

สู้ๆค่ะคุณแม่ขอให้ปาฏิหารย์เกิดขึ้นกับคุณแม่นะคะ🙏

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะค่ะ

ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นแบบไม่คาดฝันนะคะคุณแม่

ขอให้มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นนะคะ แม่

เศร้าเสียใจด้วยคะ่ สู้ๆคะ่แม่