5/5/63

มีเวลาทำใจอีก 18 วันค่ะ น้องมีอาการไม่ค่อยดีต้องเอาน้องออก (19w)

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

ขอให้มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่สู้ๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะเเม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ✌✌

น้องเป็นอะไรค่ะ แม่สู้ๆๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ