ช่วยบอกกันหน่อย

มีเลือดไหลตอนฉี่ไปหาหมอแล้วก็ตรวจภายในอัลตร้าซาวด์แล้วเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวอ่อน...มันคือท้องลมใช่ไหมคะ

กี่วีคแล้วค่ะ เลือดออกเหมือนกันค่ะ หมอนัดดูอีกทีหนึ่งอาทิตย์ค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกทีวันที่3 ถ้าซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์อีกหมอบอกว่าน่าจะเป็นท้องลมต้องขูดมดลูกค่ะ

กี่วีคคะ ถ้าไม่เห็นตัวมีโอกาสเป็นท้องลมค่ะ

2y trước

หมอเขาไม่แน่ใจก็เลยตรวจเลือดอีกที