ช่วยบอกกันหน่อย

ในกรณีที่เด็กกำลังจะคลอดแต่ เด็กไม่มีพ่อ อยากทราบว่า เวลาเเจ้งเกิด ที่โรงพยาบาล และเเจ้งเกิดที่อำเภอ มีแต่หลักฐานของคุณแม่คนเดียวได้ไหม ส่งผลต่อการเข้าเรียนของลูกใน อนาคตไหม เราเครียดมากตอนนี้

1 Trả lời

ไม่ระบุชื่อพ่อก็ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา

5y trước

ขอบคุนนะคะ