ตั้งครรภ์

มีเพศสัมพันธ์กับสามีแล้วมีเลือดออกแบบนี้จะเป็นอะไรไม 19สัปดาห์ แต่ไม่ปวดท้อง

ตั้งครรภ์

เราเคยเป็นแบบนี่ค่ะเป็นภาวะเเท้งคุกคามรีบไปหาหมอนะคะเเม่

รีบหาหมอนะคะแม่ มีเลือดออกถือว่าผิดปกติมากๆค่ะ อันตราย

คนท้องไม่ควรมีเลือดน้าแม่เสี่ยงแท้งคุกคามหมอดีที่สุด

หาหมอค่ะแม่ เลือดออกเลยอะยุนะคะ คนท้องม่ควรมีเลือดออก

หาหมอนะคะ พยายามขยับตัวให้น้อยที่สุด ป้องกันไว้ก่อน

รีบหาหมอนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และคุณลูกค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่มีเลือดออกขนาดนี้ไม่น่าถามนะคะ

เป็นตอน11สัปดาห์ค่ะหมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เหมื่อมีมูกใสปดเลือดออกมาจะเป็นอะไรไม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ไปหาหมอด่วนค่ะ