7เดือน

มีเลือดออกเเบบนี้มา2วันเหมือนเลือดมา มานิดเเบบในภาพ ใม่เป้นก้อน ใม่เจ้บพุง น้องดิ้นดี ใปหาหมอ หมอไห้กลับบ้าน บอกไม่เป้นอะไร เเล้วเลือดเกิดมาจากอะไร

7เดือน
1 Trả lời

ถ้าปวดท้องหรือมีเลือดออกเพิ่มขึ้นลองกลับไปหาหมออีกค่เ

5y trước

นี้ใม่ปวดท้องเลยค่ะ ใปหาหมอหมอก้อไห้กลับบ้านบอกเด้กดิ้นดี หายใจตลอด มดลูกก้อใม่เปิด เเต่ใม่บอกทำไมเลือดถึงออก