เเม่ๆบ้านไหนเป้นเเบบนี้บ้าง

36+1 ใม่เจ้บพุง ท้องใม่เเข้ง เเต่ปวดหวางขาเเล้วนิดๆ มีมูกไหลบางครั้งเเต่ใม่เป้นเลือด บางครั้งนั่งยุดีๆ น้ำใสๆก็ไหลออกมาเเต่ใม่มาก ออกมาเหมือนฉี่ใม่สุดเเบบนั้นเเละ เเต่ใม่มีกลิ่นเหม้นอะใรเลย

1 Trả lời

น้ำคร่ำไหมคะนั่น ลองไปหาคุณหมอหรือยังคะแม่

5y trước

ยังค่ะ ! ออกใม่มากกลัวคุนหมอจะไล่กลับบ้าน