สอบถามเลือดออกเป็นสีน้ำตาล

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล อันตรายมากไหมคะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าไม่ได้แดงสด หรือมีลิ่มเลือด ก็อาจจะเลือดเก่าค่ะ ถ้าใช่ก็เสี่ยงแท้ง รีบไปหาหมอนะคะ แท้งคุกคามอันคราย

คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม ระหว่างตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ เสี่ยงต่อแท้งคุกคาม ท้องลม เด็กเติบโตช้า🥺🥺

นี่ก็เลือดสีน้ำตาลออกมา2วันแล้วท้องได้9สัปดาห์

มีเลือดออกควรหาหมอนะคะ