แท้งคุกคาม ?

มีเลือดออกสีแดง ไปหาหมอบอกรกลอก เสี่ยงแท้ง อายุครรภ์ 16 w. หมอให้นอนอย่างเดียว 7 วัน ฉีดยากันแท้ง มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ ปฏิบัติตัวอย่างไร แล้วน้องอยู่ต่อไปจนคลอดมั้ยคะ ตอนนี้แม่เคลียดกังวลไปหมดค่ะ ?

แท้งคุกคาม ?
1 Trả lời

อย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักปฎิบัติตัวตามที่หมอแนะนำนะคะ✌️✌️