แท้งคุกคาม

มีคุณแม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างไหมคะ ตอนนี้16 w มีภาวะแท้งคะ

เจอตอน14wค่ะ สาเหตุเกิดจากรกเกาะต่ำ ตอนนี้ 23w 5d แล้วค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆนะคะ คุณหมอให้พักเยอะๆห้ามยกของหนัก ห้ามนั่งมอเตอร์ไซค์ รถยนต์เราก็ไม่ขับเลย งานบ้านก็ไม่ทำเลยค่ะสามีทำให้หมดทุกอย่าง แต่เราก็ออกไปทำงานจ.-ศ.ปกติ แค่ไม่เดินเยอะ เดินช้าๆ สู้ๆค่ะ☺

บ้านนี้เคยเป็นตอนช่วง 2 เดือนกว่าๆ ก็ทำตามที่คุณหมอบอกคือพยายามอยู่นิ่งๆ ไม่เครียด ไม่ทำงานยกของหนัก ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดมีเซ็กส์ แต่บ้านนี้น้องน่าจะไม่ไหว สุดท้ายเสียน้องไปตอน 3 เดือนค่ะ แม่พยายามดูแลตัวเองมากๆนะคะ 16 week น้องน่าจะใจสู้ดี

เป็นตอน14wค่ะ หมอบอกให้อยู่นิ่งๆพักผ่อนเยอะๆไม่เครียดไม่ยกของหนัก ค่ะ

เคยตอน 7w เข้ารพ.2รอบ หมอให้นอนนิ่งๆไม่ยกของหนัก ตอนนี้ลูกชาย 4m24dแล้วจ้า

เเม่บ้านนี้เสี่ยงเปนจ้า เเต่ดีขึ้นเเล้ว

มีอาการยังไงอ่าคะ

มีตอนไตรมาสแรกค่ะ ผ่านมาได้ด้วยดี ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอบอก ตอนนี้ 36 วีคแล้ว ทุกอย่างผ่านมาได้ด้วยดี