38+5 มีเลือดปนมูก

มีเลือดออกปนมูกแบบนี้+กับเจ็บเชิงกรานปวดหลังลงมาก้น+กับเจ็บจิมิแบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+5 มีเลือดปนมูก

38 5 เหมือนกันตอนคลอด ตี2 ของวันที่24 เมษา ออกมาแบบนี้เลยค่ะมูก พอกลับมานอนน้ำไหลแตกมาเลย ไปถึง รพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย สรุปคลอดตอน6.25 เลยจ้าแม่

บ้านนี้38+3อยากให้แตกแล้วไม่มีวี่แววหมอตรวจภายใน2ครั้งใน1วันหมอบอกอาจจะมีมูกเลือดไม่ต้องตกใจแต่ก็ไม่มีอาการอะไรเลยเด็กน้อยใจแข็งมากๆค่ะ🥹

1y trước

บ้านนี้แตกตอน38+6ค่ะแม่

ตอนนี้มีออกแบบนี้เหมือนกันคะพรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอแต่ไกล้กำหนดคลอดแล้ว3พ.ค

1y trước

น้องคลอดแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอตอน15:30 ปากหมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านพอมา5ทุ่ม ปวดท้องมากค่ะเลยไปหาหมอตอนเที่ยงคืนเศษๆปากมดลูกเปิด3เซน สรุปออกวันนั้นเลยค่ะตอนตี3🥰 แม่รีบไปหาหมอนะคะ

ของหนูออกแบบนั้นเหมือนกัน ไปโรงบาลเปิด4เซนแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 39+2 แล้วไม่กล้าไปหาหมอ

1y trước

แม่งดอาหารไปเลยไหมคะ

แอบแตกมาแล้วค่ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y trước

หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1.50เซนค่ะเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน

แนะนำหาหมอค่ะ

1y trước

คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่าา

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

คลอดน้องแล้วค่ะแม่

ควรไปคะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ