วันนี้มีเลือดออกค่ะ

มีเลือดออกทางช่องคลอด 6week 5d.ไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม. แม่ท่านไหนมีอาการเลือดออกบ้างค่ะ

วันนี้มีเลือดออกค่ะ

ของเราเป็นภาวะแท้ง​คุกคาม​เป้นตอน8สัปดาห์​คะ​ ฉีดยากันแท้งเลือดไม่หยุดคะ​ หมอสั่งพักให้อยุ่เชยๆ1สัปดาห์​หลังจาก​นั้นเลยลาออก​จากงานคะ​ ยื้อน้องได้ยุ15สัปดาห์​ก็แท้งน้องไปค่ะ

5y trước

หลังจากฉีดยากันแท้งเลือดยังออกตลอดเป็นเวลานานเท่าไหร่ค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ