แบบนี้คือเห็นตัวน้องไหมคะ

แบบนี้คือเห็นตัวน้องไหมคะ หมอบอกยังไม่เห็นแต่เราเห็นเหมือนก้อนสีขาวๆเล็กๆ ในแอพบอก 6week 5d แต่หมอบอก 5week เองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้คือเห็นตัวน้องไหมคะ
1 Trả lời

เป็นแค่ถุงไข่แดงค่ะ ยังไม่เจอตัวน้อง

5mo trước

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนหน้าท้องหนาก็เลยทำให้ยังไม่เจอตัวน้อง บวกกับตอนนั้นน้องตัวเล็กมากๆค่ะ ส่วนตัวไปอัลตราซาวด์ 7 วีค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ อีก 2 สัปดาห์ไปอัลตราซาวด์ใหม่ รอบนี้อัลตราซาวด์ผ่านทางช่องคลอดค่ะ ตอน 9 วีค เลยได้เห็นตัวน้อง