รกเกาะต่ำplacenta previa totallisตอน26Wใครเคยเป็นบ้างคะ

มีเลือดออกตั้งแต่26wค่ะก่อนหน้านี้นั่งทำงานหน้าคอมนานหลายชั่วโมง นอนไม่ค่อยหลับ และชอบเดินออกกำลังกาย ท้องแข็งกลางคืน แต่ไม่รู้ตัวเพราะเป็นท้องแรก ไม่รู้ท้องแข็งคืออะไร รู้แต่ว่าลูกถีบแรงทุกวัน? โดนแอดมิทมา2รอบ รวม16วันแล้ว ตอนนี้ได้29wค่อยๆทำใจว่าไม่เป็นไรก็อยู่ไปเพื่อลูก แต่สงสารคนเฝ้าทั้งแม่,สามี,แม่สามีต้องเวียนกันมาเฝ้าเรา. เช้าวันนี้ดีใจมาก หมอบอกพรุ่งนี้จะซาวให้เพราะเลือดไม่ออกแล้วถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็กลับบ้านได้ ดีใจมาก อยากกลับบ้าน แต่ใจนึงก็แอบหวั่นๆค่ะว่าเลือดจะออกอีก. แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ แล้วเอาตัวรอดจนครบเทอมได้อย่างไรคะ แนะนำด้วย. ตอนนี้ซื้อเครื่องฟังหัวใจลูกจากในเนตมาเตรียมไว้แล้วค่ะ มีอะไรอีกบ้างมั้ยคะที่จะช่วยให้รอด11Wนี้ไปได้โดยไม่ต้องกลับมารพ.อีก มาแชร์กันนะคะแม่ๆ ยาวมากไม่เคยโพสต์ยาวขนาดนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนล่วงหน้าค่ะ ???

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่มีประสบการณ์ แต่อยากมาให้กำลังใจ และอวยพรให้แม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🥰