เลือดออกตอนท้อง

มีเลือดออกตอนท้อง 33 วีค มาโรงพยาบาล นอนมาหลายคืนแล้ว บอกเด็กดิ้นดี ซาวด์แล้วรกไม่เกาะต่ำ ท้องไม่ปั้นแข็งแล้ว แต่เลือดยังออกอยู่ บางวันเป็นสีน้ำตาล บางวันเป็นสีแดงเข้ม อยากทราบว่าแบบนี้ ปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย นอนเฉยๆแล้วเลือดก็ยังไม่หาย

1 Trả lời

ก่อนมีเลือดออกแม่เดินบ่อย หรือขึ้นลงบันไดมั้ยค่ะ ของเราจะมีเลือดออกเวลาเดินบ่อย เหมือนไหลออกมาแล้วหยุด พอไปตรวจก็ปกติดี

6mo trước

แทบไม่ได้เดินเลยค่ะแม่