มีเลือดออกตอนท้อง

คือตัวเราเองยังท้องได้ไม่กี่วันเเต่พอจะไปฝากครรภ์ก็มีน้ำใส่ๆเเล้วก้มีเลือดออกมานิดหน่อยอยากรู้ว่าจะมีผลต่อเด็กมั้ย

ยังไม่ฝากครรภ์กลัวแท้งคุกคามค่ะแม่ ยิ่งท้องอ่อนๆด้วย รีบไปฝากเลยค่ะ

เลือดออกทุกกรณี ไม่ปกติค่ะ รีบไปพบแพทย์ ฝากครรภ์ตรวจเพิ่ม