เลือดออกตอนตั้งครรภ์

มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ ตอน10โมงกว่าๆรู้สึกปวดท้อง พอเข้าห้องน้ำมีเลือดออกนิดหน่อย อันตรายไหมคะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นหมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์คือภาวะแท้งคุกคามคือยังไม่แท้งสมบูรณ์แค่มีโอกาสที่เด็กจะหลุด บ้านนี้น้องก็หัวใจเต้นปกติดิ้นปกติแต่ทุกวันนี้ยังต้องกินยากันแท้งอยู่ค่ะเพราะน้องอยู่ต่ำมากๆ ตอนแรกฝากรพ.แต่รพ.ไม่มียากันแท้งให้เลยเปลี่ยนที่ฝาก แม่ลองเปลี่ยนที่ฝากก็ดีนะคะเผื่อได้ยากันแท้งมา

ปกติเวลาที่คุณหมอนัดเราไปตรวจครรภ์ หมอจะบอกทุกครั้งว่า ถ้ามีเลือดออกหรือเจ็บท้องมาก ๆ ให้รีบมาโรงพยาบาล ควรไปหาหมอนะคะ ✌🏼

รีบไปหาหมอเรยค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกเราเคยเป็นคนแรก

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดี

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอเลยค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่

อันตรายค่ะหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อันตราย

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ