มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ได้ 6 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 วีคเเล้วค่ะ มีเลือดออกมาพร้อมกับเมือกใสๆ ตอนไหลไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย อันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอเลยค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติเข้าไปหาหมอเลยนะคะ บ้านนี้อายุครรภ์พอๆกันเลย สังเกตุตัวเองเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอชัวร์กว่าค่ะ รีบไปถ้าเป็นอะไรจะได้ป้องกันได้ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน