ท้อง2เดือนครึ่งจะ3เดือนคิะแต่มีเลือดสีน้ำตาล

มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดนึ่งไม่เจ็บท้องไม่ปวดท้อง คือเลือดอะไรผิดปกติไหมค้ะ

ท้อง2เดือนครึ่งจะ3เดือนคิะแต่มีเลือดสีน้ำตาล

ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะสีอะไรก็ตาม เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ

มีเลือดออกแนะนำหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค้ะ ลูกปลอดภัยค่ะหัวใจเต้นตามปกติค้ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ ไม่ก้อเป็นแท้งคุกคามคะ

ผิดปกติแล้วค่ะแม่ ต้องไปหาหมอด่วนๆค่ะ

อันนี้แดงสดแล้วค่ะ อันตราย หาหมอยังคะ

หาหมอด่วนจ้าเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือด

มีเลือดออกต้องปรึกษาหมอเร็วๆค่ะ

ผิดปกติ หาหมอเลยจ้า เสี่ยงเเท้ง

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม