ขอสอบถามหน่อยคับ

แฟนผมอายุครรภ์4เดือนครึ่งจะ5 เดือน เค้าชอบกินไก่ทอดตอนเช้าทุกเช้ามาก จะเปนอะไรไหมคับท่ากินไก่ทอดทุกวัน กลัวมีไขติดลูกอะคับ กลัวลูกไม่สมบูรฌ์คับ

ของทอด ถ้าไม่ได้ทำเอง ไม่ค่อยดีค่ะ ทั้งน้ำมันที่ไม่ได้คุณภาพ ไขมันเลว ผงทอดกรอบ ผงชูรส สารกันบูด ฯลฯ

ไม่ควรกินของทอดเยอะและบ่อยเกินไปนะคะ

เปลี่ยนเมนูสลับๆไปบ้างดีกว่าค่ะ