รบกวนสอบถามคะ ขอบคุณคะ

มีเลือดซึมๆ ไม่มากคะ ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วย ตอนนี่ 36+3 w. นัดวันผ่า 12 กรกฎาคม นี้คะ แบบนี้ควรไปพบหมอไหมคะ น้องดิ้นปกติคะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

รบกวนสอบถามคะ   ขอบคุณคะ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจไปหาหมอเลยค่ะ ของเรามีมูกเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ไปหาหมอตรวจปากมดลูกเปิด 4 เซน ได้แอดมิดรอคลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่