ตั้งครรภ์6week3day

มีเลือดซึมออกมาแบบนี้ อันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์6week3day

ไม่รู้ว่าแต่ละคนจะเหมือนกันไหม ส่วนตัวท้องตั้งแต่ช่วงปลายเดือนธันวาแต่ไม่รู้ตัว มารู้ตอนกลางเดือนกุมภา ระหว่างที่เราไม่รู้ก็มีเลือดสีแดงสดออกมาตลอด ก็คิดแค่ว่าเป็นประจำเดือน แต่น้องก็ปกติแข็งแรงดีทุกอย่าง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

2y trước

เยอะค่ะ เดือนมกรา มาเหมือน ปจด.ปกติเลย พอเดือนกุมภามากะปริบกะปรอยทั้งเดือน หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีกเลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันตอนท้อง 5 week หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม เลยแนะนำให้ฉีดยายับยั้งจนถึง 12 week ค่ะ ปัจจุบันท้องได้ 10 week แล้วค่ะ ไม่มีเลือดออกแล้ว

หาหมอค่ะ สาเหตุของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หาหมอดีที่สุด เราท้อง 3ครั้ง มีเลือดออกทุกท้องค่ะ ทั้ง 3ท้อง คือสาเหตุไม่เหมือนกันเลย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ บ้านนี้ออกแบบนี้2ท้องเลยนะ ภาวะแท้งคุมคามคะ

ตอนเรา6w มีเลือดออกเหมือนกันหมอบอกเป็นแท้งคุกคาม ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ เลือดออกตอน 6 วีคเหมือนกัน ได้ฉีดยากันแท้งเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดอะไรออกค่ะ หาหมอด่วนๆค่ะ

เลือดสีแดงสด อันตรายค่ะ หาหมอนะคะ

2y trước

ปกติคนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะ ถ้าออกน้อยมากๆและสีเข้มน้ำตาล อันตรายน้อยกว่าแดงสดนะคะ เคยฟังคุณหมอพูดมาค่ะ

หาหมอค่ะคนท้องไม่ต้องมีเลือดค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ