คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีเลือดกำเดาออกเป็นลิ่มเลือด คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ช่วง5-6เดือนจะเป็นคะ หรือไม่ก็เลือดออกตามลายฟัน

บ้านนี้เป็นแบบขี้หมู้กมีลิ่มเลือดทุกวัน

เพิ่งเจอเมื่อวานเลยค่ะ ออกมาเป็นลิ่มเลย

มีแต่ไหลนิดหน่อย เป็นลิ่มๆไม่เคยค่ะ😰

เป็นค่ะ แต่ลิ่มเลือดนิดหน่อยแข็งๆ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค้ะ

เป็นคร่าแต่หายไปเอง

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

บ้านนี้แค่ซึมๆค่ะ

ไม่เคยเป็น​คะ