สอบถามแม่ๆค่ะ

มีเลือด ออก ไปหาหมอ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย มีวิธีกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดมั้ยคะ

บ้านนี้38+1 มีเลือดออก เจ็บเตือนแต่ยังไม่ได้หาหมอเรยค่ะ กลัวปากมดลํกไท่เปิดกลัวได้กับบ้าน

ให้หมอฉีดยากระตุ้นให้ค่ะ หรือไม่ก็เดินบ่อยๆ แต่ฉีดยากระตุ้นเจ็บมากนะคะ เจ็บจนจะขิตได้เลย

2mo trước

ลองขอคุณหมอแอดมิดดูนะคะแม่ บอกว่ามีเลือดออกแล้ว ให้พยาบาลล้วงเปิดปากมดลูกช่วยอีกแรงค่ะ (แต่รอเจ็บท้องคลอดเองจะคลอดง่ายกว่านะคะ) ยินดีล่วงหน้านะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆคุณแม่คลอดง่ายๆค่ะ