ร้องไห้บ่อย

มีเรื่องเครียด เรื่องที่ต้องทำให้คิดในหัวมากมายเลยคะแม่ๆ เหนื่อยมาก ทำงานด้วยกันแฟนไม่เคยคิดจะช่วย น้อยใจเหมือนกัน ไม่อยากร้องไห้หรอกคะ เพราะกลัวส่งผลถึงลูก แต่มันอดทนมากๆมันก็ร้องไห้ออกมาเองอยู่ดี

อึดอัดมาก ไม่ผิดที่เราจะระบาย ร้องไห้ออกมาบ้าง เพื่อปลดปล่อย เมื่อร้องแล้วก็ปาดน้ำตาลุกขึ้นสู้ อดทน มีความสุขให้ได้ทุกๆวันนะคะ สภาพจิตใจสำคัญมากกคะ

5y trước

ขอบคุณ​กำลังใจดีๆคะ

สุ้ๆนะคะ ลองคุยกันดูค่ะ ถ้าเค้าไม่เปลี่ยนก็ทำใจอดทน เดียวมันก็ผ่านไป พอผ่านช่วงนี้ไปได้เดี๋ยวอะไรก็ดีขึ้นค่ะ สุ้ๆจ้า

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ

อยู่ดีดีก็ร้องค่ะ น้อยใจ แฟนไม่ค่อยสนใจจะถามหรืออยากรู้อะไร คิดถึงลูกไว้ค่ะ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน

5y trước

ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันค้ะตอนนี้ บางวันร้องให้จาตาบวม😥

ลองนั่งคุย เปิดใจกันดูนะคะแม่

5y trước

ทนเท่าที่ทนไหว รักตัวเองกับลูกให้มากที่สุดนะคะ