กินยาพาราเกือบทุกวัน จะมีผลกับลูกไหมคะ มีเรื่องเครียด ถ้าไม่กินนอนไม่หลับคะ

มีผลค่า คนธรรมดาที่ไม่ท้อง ยังทานต่อกัน 3-5 วันไม่ได้เลยน้า คุณแม่ลองหาวิธีอื่น เช่น ฟังเพลงสบายๆก่อนนอน หรือทำกิจกรรมอะไรที่ทำแล้วมีความสุข ดูนะค้า เข้าใจว่ายาก ถ้าจะบอกให้หยุดเครียด

แม่ต้องพยายามไม่กินนะคะ 🥲 ยาพารากินได้บ้าง แต่ไม่ควรติดต่อกันหลายวันค่ะ

หาวิธีแก้เครียดฟังเพลง ดูหนัง ช้อปปิ้งค่ะแม่

ห้ามกินติดกันเกิน 5 วันค่ะ