มีเรื่องขอคำปรึกษาค่ะ

มีเรื่องปรึกษาค่ะ คือเราท้องได้26w แต่เครียดมากๆร้องไห้ทุกวันตั้งแต่วีคแรกเลย เพราะสามีไปมีคนอื่น เราเศร้ามากๆพยายามจะไม่คิดมากแต่มันก็ทำไม่ได้ซักทีพอเราเลิกคิดก็จะมีเรื่องเข้ามาตลอด แม่ๆคนไหนมีปัญหาแบบนี้อยู่ไหมคะ แล้วรับมือกับมันยังไง ปล.สามีย้ายของออกไปอยู่กับคนใหม่ตั้งแต่เราท้องได้วีคแรกแล้ว แต่เขายังโทรมาหาเราติดต่อเราอยู่

ตั้งสติรักตัวเองก่อนคะ​ ตอนนี้คุณท้องคุณต้องดูตัวเองดูแลลูกในท้องทำตัวให้มีค่า ค่าใช้จ่ายคะต้องเรียกร้องค่าเลี้ยงดูลูกตั้งตอนนี้คะ​เพื่อที่คุณจะไม่ลำบากมากกว่านี้​ อย่ามัวร้องไห้เสียใจเลยนะคะอย่าไปเสียเวลากับคนที่ไม่รักเราคะ​ สู้ๆคะ

ขอค่าเลี้ยงดูลูกจากพ่อเค้าตั้งแต่ตอนนี้ยันลูกโต ทำงาน เก็บเงินเยอะๆ ประหยัด และเข้มแข็ง สร้างกำลังใจให้ตัวเอง ให้กำลังใจนะคะ สู้ๆค่ะ