มีเมื่อกสีขาวๆออกมา

มีเมื่อกสีขาวๆขุ่นๆออกมาแบบนี้เป็นอะไรไหม อันตรายไหม ออกมาไม่เยอะมากคะ ตอนนี้ท้องประมาณ11สัปดาห์

เป็นเหมือนกันคะพึ่ง12 สัปดาห์ เเต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ น่าจะเป็นตกขาวคะ

มีอาการคัน มีกลิ่นเหม็นไหมคะแม่ ถ้ามีพบแพทย์นะคะ

ตกขาวค่ะ