36W มีเมือกแบบนี้ไหล

มีเมือกแบบนี้ไหลออกมา รอบนี้ออกมาเยอะ มีปวดท้อง ท้องแข็งร่วมด้วย ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ🥺🙏🏻 ส่องไฟดูยังมีค้างข้างในอยู่อีกด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

36W มีเมือกแบบนี้ไหล

ยังไม่ต้องไปค่ะ รอได้ ควรรอถึง37วีค

1mo trước

รอได้ค่ะ สังเกตุอาการ ถ้ามีอย่างอื่นค่อยไป