36W มีเมือกแบบนี้ไหล

มีเมือกแบบนี้ไหลออกมา รอบนี้ออกมาเยอะ มีปวดท้อง ท้องแข็งร่วมด้วย ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ🥺🙏🏻 ส่องไฟดูยังมีค้างข้างในอยู่อีกด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

36W มีเมือกแบบนี้ไหล

เหมือนของเค้าเลยตัวเอง เเต่ของเค้ามีอาการเหมือนปวดอึ+ปวดหลังมากๆๆๆๆ ทนจน4โมงเย็น ไม่ไหวพอถึงโรงบาลมีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด1เซน เเอดมิน1คืนดีขึ้นมาหน่อยคะ 35+5 #ตัวเองถ้าไม่ไหวควรไปโรงบาลนะคะอย่าทนแบบเค้า อันตรายค่ะ

4t trước

ทางนี้จะแตกวันนี้พน.แล้วนะคะแม่🥰 ปวดท้องถี่จนต้องกลับมาโรงบาลจ้า ปากมดลูกเปิดเพิ่มแล้ว💗

ถ้าปวดท้อง+ท้องแข็งถี่ทุก5-10 ควรไปหาหมอนะคะ หรือแค่แข็งเฉยๆ แต่แข็งถี่ ก็ควรไปค่ะ อย่าปล่อยไว้

1mo trước

มีท้องแข็งอยู่ตลอดเลยค่ะ เมือกไหลด้วย แต่ยังไม่ปวดถี่ๆ เลยรอดูต่อไปค่ะ✌🏻

ยังไม่ต้องไปค่ะ รอได้ ควรรอถึง37วีค

1mo trước

รอได้ค่ะ สังเกตุอาการ ถ้ามีอย่างอื่นค่อยไป