ท้องได้ 5w6d มีเมือกสีน้ำตาลอ่อนออกมา

มีเมือกสีน้ำตาลอ่อนออกมาวันนี้วันแรก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อัตรายไหม ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องได้ 5w6d มีเมือกสีน้ำตาลอ่อนออกมา
1 Trả lời

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ