นุ่นแม่ลูก3

มีเพื่อนนางพึ่งจะคลอดลูกท้องแรกถามว่าให้ลูกกินนมกับเต้ากับขวดอันไหนดีกว่าบ้านนี้ลูกทั้ง2คนเราให้กินขวดแต่เป็นนมที่ปั้มมาจากเต้าค่ะเพราะต้องกลับไปทำงานึออกไปทำธุระสามารถฝากญาติพี่น้องได้นะค่ะรึให้กิน2แบบก็ได้นะค่ะเพื่อนว่าทำไหมต้องปั้มชงง่ายกว่าแม่ว่านมจากอกมีประโยชน์มากกว่ามีสารอาหารที่เรากินหลายอย่างค่ะถ้าน้ำนมไม่ไหลรึขี้เกียจก็ชงได้เลยค่ะง่ายดีแม่บ้านอื่นให้น้องกินนมแบบไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

แบบชงมีสารอาหารก้อจริง แต่เทียบนมแม่ไม่ได้เลยคะ ส่วนตัวเลี้ยงลูกมา ไม่เคยชงให้ลูกเลย กินเต้าตลอด ออกจากเต้าก้อดูดหลอดดูดกล่องเลย