29+2ขอคำแนะนำขอคำปรึกษาค่ะ

แ ม่บ้านไหนเคยมีใครมีประสบการณ์ตรวจอัลตร้าซาวแล้วเจอลูกในท้องไตโตบ้างคะนี้พึ่งตรวจเจออายุครรภ์ 29+2 สัปดาห์ร้องไห้หนักมากหมอบอกให้รอดูอาการหลังคลอดตอนนี้ทำอะไรไม่ได้แล้วบ้านนี้กังวลไปหมดสอบถามแม่ๆที่เจอเคสแบบนี้หลังคลอดน้องปกติหรือป่าวหลังคลอดรักษาน้องอย่างไรคะ😪

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ ดูแลสุขภาพตัวเองบำรุงเยอะๆ อย่าเครียดมากจะได้ดีต้องสุขภาพทั้งน้องและแม่ ขอให้น้องหายปกติไวๆนะคะ พอคลอดออกมาคงหายแหละแม่ หมอเดี๋ยวนี้เก่งมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะภาวนาขอให้น้องหายค่ะ