ท้อง9 week

มีเพศสัมพันธ์อะไรมั้ยค่ะ มีผลกับลูกมั้ย

บ้านนี้ ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆ แต่คุณหมอก็บอกให้เลย 3เดือนไปก่อนจะดีกว่า เพราะไตรมาสแรก ยังไงก็ยังมีความเสี่ยงอยู่ดี เพื่อความปลอดภัยของลูกค่ะอดทนไปก่อน

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไตรมาส2​ ขึ้นไปดีกว่าค่ะ ทำไปเดี๋ยวเลือดออก​ เดี๋ยวแท้งคุกคามจะไม่คุ้มนะคะ

5y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราก็มีปกตินะ ไม่เป็นอะไรเลย ทำเบาๆ อิอิ ให้พ่อเค้าได้เจอลูกบ้าง 5555

มีได้ค่ะ มีแบบเบาๆ ถ้าแม่ไม่ภาวะแท้งคุกคาม รึหมอสั่งงด ก็มีได้ค่ะ

ไตรมาสแรกท้องอ่อนอยู่ค่ะแม่รอก่อนนะคะ เดี๋ยวจะอันตราย

เท่าที่อ่านมามีได้แต่อย่ารุนแรง และเป็นช่วงระยะครับ

ยังอยุ่ไตรมาสแรก อยากให้แม่ห้ามใจไว้ก่อนนะคะ

บ้านนี้ งด9เดือนเลยคะ เคยแท้งมาก่อน

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ