เคยแท้ง

เคยแท้งน้องไป เมื่อเดือน กพ ที่ผ่านมา อยากปล่อยมีใหม่ แต่กลัวผิดหวังอีก 😔😔

พี่อายุ​ 38​ แล้ว​เพิ่งแต่งงาน​เมื่อต้นปี​ พี่ก็ปล่อยธรรมชาติ​ไม่คุม​ช่วงกุมภาน้องก็มา​ แต่แท้งไปเดือนมีนาค่ะ​ แบบหลุดเองหมด​ หมอไม่ได้ขูดมดลูก​ หมอให้พัก​ 2 เดือน​ ตอนนี้​ น้องมาอีกรอบได้​ 7​วีคละคะ​... หทอว่าโชคดีที่อายุมากแต่มดลูก​ยังสมบูรณ์​ดี​ ไข่ตกดี​ เลยติดง่ายมากค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ หนูยังไม่ได้ปล่อยเลยค่ะ แต่หนูได้ขูดมดลูกไปค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ อย่าพึ่งหมดหวัง ของเราพึ่งแท้งไปได้ 3 เดือน หลังแท้งประจำเดือนมาปกติ พอเข้าเดือนที่ 3 ประจำเดือนขาดเลยลองตรวจสรุปมีน้อง แม่ก็ทั้งดีใจทั้งตกใจกลัวไปหมด ตอนนี้ก็ 6+1 สัปดาห์แล้ว อัลตราซาวด์เจอหัวใจแล้ว

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังไม่กล้าปล่อยเลย

บ้านนี้แท้งน้องไปเดือน พ.ย ผ่านมาสามเดือนตอนมีนาประจำเดือนไม่มา1วันเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปท้องจร้า ตอนนี้22วีค+3วันจร้า

4y trước

ค่ะ

ของเราแท้งท้องแรกตอน 6 สัปดาห์ ดูแลบำรุงร่างกาย 3 เดือน ปล่อยก็มีได้ปกติ แข็งแรง ตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

เคยแท้งท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดไปแล้ว 1 คน แล้วก็กำลังท้องอีก 1 คน สู้ๆค่ะแม่ ไม่ต้องกลัวนะคะ

ไม่ต้องกลัวนะคะ..แม่รักษาสุขภาพตัวเองดีดีนะคะ..น้องมาใหม่อีกต้องดูแลมากขึ้นกว่าเดิม..สู้สู้นะคะ

อย่าไปกลัวค่ะ เราแท้ง3 ทำหลอดแก้ว​อีก2 เพิ่งได้ครรภ์​สมบูรณ์​ที่4 ❤️🧸

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ ใจสู้มากเลย😍

สู้ๆจ้าถึงเวลาน้องก็จะมาค่ะ

สู้ๆนะคะ​ ขอให้สมหวัง​ค่ะ​

สู้ๆนะคะ. เด่วน้องก็มาค่ะ