เพศสัมพันธ์

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนช่วงให้นม ลูกคลอดได้5เดือน หลังประจำเดือนหมดไป3วัน ไม่ได้ป้องกันและไม่ได้คุมกำเนิด มีสิทธิ์ท้องไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เป็นไปได้จ้า เห็นบางคนบอกว่าจะติดง่ายกว่าปกติด้วยนะคะ ถ้ายังไม่พร้อมมีอีกคน หนหน้าอย่าลืมป้องกันนะคะ

มีสิทธิ์ท้องจ้า ขนาดบ้านนี้ฉีดยาคุมหมอยังเเนะนำให้ใส่ถุงยางทุกครั้งจ้าาาาา

มีสิทธิ์ท้องค่ะ ต่องป้องกันนะคะ

มีคะ ให้นมอยู่ก็ท้องได้คะ

เราหมดไปสามวันติดเลยจ้า

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะแม่

มีมากๆๆๆๆๆๆเลยล่ะค่ะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ

มีสิทธิท้องจ้า​

มีสิทธิ์ท้องคะ