มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนมา มีสิทธิ์ท้องไหมคะ ตอนนี้ประจำเดือนเลยกำเนิดมา3วันแล้ว ปจดยังไม่มาเลยคะ

มีเพศสัมพันธุ์วันที่25/30ปลอยไน มีสิทธิ์ท้องไหมคะปกติ ป.จ.ด วาวันที่2ทุกเดื่อนคะ แต่เดือนนี้ไม่มาเลยคะ

ต้องตรวจดูค่ะถึงจะรู้​ ถ้าเราอยู่ในวัยเจริญพันธุ์มีเพศสัมพันธ์​ ไม่ว่าจะมีช่วงไหนก็มีสิทธิ์ท้องได้หมดค่ะ​ อยากรู้ว่าท้องต้องตรวจค่ะ​ เบื้องต้นหาซื้อที่ตรวจจากร้านขายยา​ เซเว่น มาตรวจปัสสาวะตอนเช้าค่ะ

2y trước

เมื่อวานตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ 5/6แล้วคะ

หน้า 7 หลัง 7 นี่เป็นคนมาเยอะแล้วค่ะ แนะนำให้ลองตรวจวันที่ 9 ก่อนค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้น ปจด.ไม่มาก็รออีก 7 วันแล้วตรวจอีกรอบ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

มีสิทธิ์ค่ะ แต่ถ้าอยากรู้ว่าท้องมั้ยให้ตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์14วันนะคะ

2y trước

ดีใจด้วยคร่าาาาา♥️♥️♥️🥰 รีบไปฝากท้องนะจะได้ได้ยาบำรุงมากิน

ลองตรวจดูค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่