มีเพศสัมพันธ์กับสามี

มีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ไหมคะ ตอนนี้ตั้งท้อง 2 เดือน ส่วนตัวไม่ได้มีอารมณ์อะไร แต่สามีต้องการ ท่าไหน แบบไหนเหมาะคะ

มีได้ค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องท่วงท่า ไม่รุนแรงเกินไป อยู่ในท่าที่พอเหมาะ

ทำได้นะคะ ใช้ท่าเบาๆพอ 😁

5y trước

เรามีแล้วรู้สึกเจ็บช่องคลอด แบบไม่มีอารมณ์ไม่มีเป็นอะไรใช่ไหมคะ