มีเพศสัมพันธ์ หลังคลอด

คลอดลูกครบ1เดือน มีเพศสัมพันธ์กับสามี เลยได้ไหมคะ ยากทราบว่า เสี่ยงรึป่าว

บ้านนี้2เดือนแล้ว ยังไม่กล้ามีเลยค่ะ ขนาดนั่งให้นมลูกเฉยๆยังรู้สึกปวดตุ๊บๆอยู่เลยค่ะ😂

ตรวจหลังคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ถ้าตรวจแล้วมีได้ค่ะ

ตรวจแล้วคะ ขอบคุณมากๆนะคะ