มีเพศสัมพันธ์

มีเซ็กกับสามี หลั่งไหลรู้สึกเสียว มากๆ เเต่ท้องเเข็งโป๊กเลย รู้สึกมดลูกบีบตัวสุดๆ 29สัปดาห์ละคะ เเต่ยังมีเซ็กอยู่

1 Trả lời

ถ้าแข็งบ่อย​ ก็พักๆ​ บ้างนะคะ​ นานๆ​ ครั้งพอ​ หรือถ้าต้องไปพบหมอให้ถามเรื่องการมีเพศ​สัมพันธ์​เลยค่ะ​ ร่างกายบางคนเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้