เงินอุดหนุนบุตร

มีเช็คสิทธิได้ย้างค่ะวันนี้ ลงทะเบียนมาแล้ว5เดือนยังไม่ได้รับสิทธิ์เลยค่ะ

เช็คที่เว็ปเลยคะแม่ หรือแม่จะค้นหาในเฟสว่า เงินอุดหนุนฯเด็กเดี๋ยวจะมีเพจแล้วเค้าจะแปะลิงค์ให้เราเข้าเชคเลยคะ

แม่โทรเช็คกับหน่วยงานที่ไปยื่นเลย ถ้าได้สิทธิ์เขาจะเข้าย้อนหลังให้ค่ะ

แถวบ้านเราบ้างคนเป็นปีกว่าจะได้แต่ย้อนหลังให้หมด

ลองเช็คในเว็บเลยค่ะแม่