เงินอุดหนุนบุตร

เเม่ๆคะ เงินอุดหนุนบุตร สามารถเอาธนาคารที่เปิดเองไปรับได้ไหมคะ เเบบไม่มีสมุด

ที่เราไปทำทางหน่วยงานเขาขอเป็นบัญชีที่ผูกพร้อมเพย์ไว้กับเลขบัตรประชาชนของเราค่ะ

ไม่มีสมุดเเต่ต้องมีหน้าเล่มค่ะเพราะต้องใช้

มันต้องทำเรื่องก่อนไม่ใช่หรอคะแม่