อยากคลอดแล้วค่ะ

มีเจ็บหน่วงๆ เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว ไม่ยอมออกมาซักที มีวิธิเร่งคลอดอีกมั้ยคะ

อยากคลอดแล้วค่ะ

คุณแม่ฝากโรงบาลหรือคลินิกคะ บ้านนี้หมอจะให้ไปนอนรอตรวจโควิดก่อนค่อยใส่ยาเร่งคลอดให้ ช่วง38+ค่ะ แม่กะว่าจะเบ่งเอง แต่ถ้าเด็กไม่กลับหัวก็จะได้ผ่าคลอด

3y trước

ฝากคลีนิคค่ะ หมอนัดนานมาก เดือนละครั้ง

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 38+5 มีอาการเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ก็ไม่ยอมออกสักที อดใจรอที่จะเจอไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้มาคบอดแล้วค่ะ เปิด 2เซ็น หมอเร่งให้แล้วจ้า

บ้านนี้39+6 เมื่อวานคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เจ็บหน่วงท้องเหมือนประจำเดือนทั้งคืน แต่ท้องไม่ปั้นไม่เเข็งเลยค่ะ

3y trước

ใช่คะมีเลือดออกมาตอนหมอตรวจดูแล้ววันต่อมาก้มีเลือดออกอีกทุกเช้าเลย3วันแล้ว

ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นค่ะแม่ หรือไม่ก็ลองนั่งท่าผีเสื้อค่ะ. แต่ความคิดเราคิดว่าคุณพ่อช่วยจะเร็วกว่า 😅😅

3y trước

ไม่ได้ทำอะไรให้เลยคะเพราะปากมดลูกไม่เปิดถ้าเปิดคงจะโดนฉีดยาระงับคลอดแน่ๆเลย

บ้านนี้ก็รออย่างใจจดใจจ่อค่าาา อยากเจอหน้าลูกจะแย่อยู่แล้ว ไม่มีตัวช่วยเลยค่ะสามีไม่ได้อยู่ด้วย 😂

3y trước

บ้านนี้40+5wทำทุกวิถีทางแล้วค่ะไม่ยอมออก หมอนัดกระตุ้นวันที่10ค่ะ😆✌️

เราหน่วงเจ็บจิมิมาหลายวัน แต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดคะ คือเด็กจะออกหรอคะอาการแบบนี้ ตอนนี้36w

บ้านนี้38+3ยังไม่มีอาการอะไรเลย รอๆๆอยู่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยกำหนด19สิงหา

อาการเดียวกันเลยค่ะท้องแข็งบ่อย เจ็บเป็นพักๆๆแต่ยังไม่ยอมออกมาชักที

3y trước

แม่เปิด 1เซนแล้วค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

เราให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นเมื่อคืน วันนี้คลอดเรียบร้อยจ้า 38+3 w

3y trước

บ้านนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันค่ะ ได้แต่นั่งท่าผีเสื้อ ก็ไม่ยอมออกมา

38วิ มีอาการเจ็บเตือนมาเหมือนกัน อยากจะเเตกจะเเย่เเล้วว