ตอนนี้ครรภ์ได้33+2wแล้ว มีอาการท้องปั้นบ่อยมากค่ะ มีเจ็บหน่วงๆ ตรงปีกมดลูก ปกติมัยคะแบบนี้

ถ้าปั้นไม่ถี่ทุก5หรือ10นาที ถือว่าปกตินะคะแม่ อาการหน่วงเป็นได้เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ สำคัญนับลูกดิ้นกับสังเกตุอาการน้ำเดินก็พอค่ะ สู้ๆนะคะ😍

2y trước

ขอบคุณคะที่ให้ความรู้

✌️✌️