ค่าคลอดบุตรประกันสังคม

มีเงินเก็บไม่ถึง10000กลัวไม่พอจะพูดยังไงกับรพ.ดีคะ

ไม่ต้องไปคลอดตามสิทธิก็ได้ค่ะ คลอดรัฐบาลถ้าคลอดเอง5000-10000 ผ่าคลอด15000 เอกชนคลอดเอง30000ผ่า45000 แล้วเก็บใบเสร็จมาเบิกปกส.คืนได้15000 ค่าฝากครรภ์1500 ค่าลางานอีก7500 ประมาณนี้ค่ะ

2y trước

เกี่ยวกับฐานเงินเดือนจ้า