ค่าคลอดบุตรประกันสังคม

อยากถามแม่ๆที่เบิกค่าคลอดส่วนใหญ่กี่วันได้รับเงินกันค่ะ ขอหนูยื่นที่เขตตรงศาลากลาง จ.นนทบุรี ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนไปยื่นเขาบอกภายใน15 วันทำการคะ แต่จริงๆเงินเข้าก่อน15 วัน แต่มีหลายกรณีคะ พี่ที่ทำงานย้ายมาใหม่เปลี่ยนจากส่งประตัวเองเป็นรูปแบบบริษัท ก็รอนานหน่อยคะ เพราะเขาต้องตรวจสอบ

ยื่นไปเมื่อวันอังคารที่19/1/64 วันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่เหมือนลูก2คนแรกเมื่อก่อนได้เลยวันที่ยื่น 😥 กลัวไม่พอจ่ายก่อนออกจากร.พ.จัง

4y trước

มีค่าฝากครรภ์ด้วยไหมคะ ทั้งหมดได้พร้อมกันเลยรึป่าวคะ

4วันแล้ว ยังไม่เข้าเลย พรุ่งนี้ก็เสาร์อาทิตย์คงต้องรออีกทีวันจันทร์แน่เลย😥

ถ้ายื่นสาขาย่อยภายใน1สัปดาห์ค่ะ ถ้ายื่นที่จังหวัดจะได้เงินเลย

บ้านนี้ 4 วันค่ะยื่นที่ประกันสังคมตรงข้ามรพ.เกษมราษฏฯรัตนา

ได้แล้วจ้าวันนี้เลย เข้าตอนตี5 ยื่นเรื่องมื้อวันศุกจ้า

บ้านนี้เบิกที่ประกันสังคมนนทบุรีค่ะ ประมาณ 1อาทิตย์ค่ะ

4y trước

เงินเข้าแล้วค่ะ วันนี้ 7วันพอดีเลย 😊

เข้าแล้วนะคะเมื่อเช้าวันนี้ เกือบ7วันพอดีเลย😆

5-7วันคะ บ้านนี้ไปยื่นวันที่15เงินเข้าวันที่21คะ

จำไม่ค่อยได้แต่ที่แน่ๆไม่เกิน1สัปดาห์ค่ะ