น้องถ่ายไม่ออก 1-2 วัน ผิดปกติมั้ยค่ะ

มีเคล็ดลับแนะนำมั๊ยคะ หรือแม่ๆบ้านไหนให้น้องกินนมยี่ห้อไหนบ้าง น้องอายุ 1 เดือน 26 วัน นมแม่ไม่มี น้องกินนมชง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นห่วงน้องมาก

1 Trả lời

1-2วันปกติค่ะ เด็กทารกสามารถไม่ถ่ายได้ถึง2อาทิตย์ค่ะ แม่อาจจะช่วยให้น้องถ่ายโดยการให้น้องเล่นปั่นจักรยานค่ะ ช่วยให้ลำใส้น้องทำงานได้ดีขึ้นค่ะ